Về chúng tôi
About Us

OANI SPA - Nguồn cảm hứng từ Tình yêu dành cho Spa bản địa, và cộng hưởng từ nguồn sức sống mạnh mẽ, tinh tế từ tinh thần của miền đất Bali.

‘Tại Oani Spa, mục tiêu của chúng tôi là đem lại một nơi để khách hàng có thể thư giãn, thoải mái và tận hưởng. Không gian nhỏ gọn, chỗ ngồi êm ái, mùi hương thơm dịu, nhân viên ân cần và hơn hết chất lượng dịch vụ luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng’

 

Nằm giữa khu phố Tây nhộn nhịp của Đà Nẵng, gần kề biển, Oani Spa sở hữu vẻ cuốn hút đặc trưng của miền Á Đông. Mỗi góc nhỏ tại Oani spa là một cuộc hành trình của tâm trí, cơ thể và tinh thần, tìm về  sự yên bình, tĩnh lặng của một không gian thư giãn đích thức.

Sự kết hợp giữa vẻ nồng ấm truyền thống Việt Nam và phong cách phóng khoáng, pha chút ma mị của vùng đất Bali, đội ngũ chuyên gia tại Oani Spa đã thiết kế nên những bài massage trị liệu - thư giãn cực ấn tượng và khoa học; những tác phẩm nails nghệ thuật, cùng phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên... Dành cho chính bạn và những người thân yêu!

OANI SPA  - Một điểm đến sẽ ngay lập tức nâng niu cảm xúc của bạn, lắng nghe cơ thể chính mình và đưa bạn  lạc vào miền thư giãn tuyệt vời.

------------------------------------------------------------

OANI SPA

Giờ mở cửa: 9:00 – 23:00 

Đặt trước trễ nhất: 22:00 

Liên hệ với chúng tôi

Booking: 02363.775.979

Địa chỉ: 46 Phan Liêm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Website : oanispa.com

Facebook: fb.com/Oani Spa