Massage Trị Liệu
 • Massage chân với thảo dược

   

  60’-90’ | 460.000 - 680.000 vnđ

  Giá đã bao gồm tất cả phí dịch vụ

  ----------------------------------------------

  Ngâm chân + massage bằng thảo dược tại Oani spa được sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên. Ngâm chân có tác dụng thông kinh hoạt huyết, chống mệt mỏi, chống mất ngủ. Các động tác massage chân nhẹ nhàng tác động đến các huyệt đạo ở lòng bàn chân giúp phục hồi năng lượng cho cơ thể. Tác động tổng thể của liệu pháp này đối với cơ thể là giúp lưu thông máu, chống chuột rút khi trời lạnh, giảm chứng ra mồ hôi chân, nuôi dưỡng các khớp xương và tạo giấc ngủ sâu.

   
 • Massage bấm huyệt

   

  60’-90’ | 470.000 - 720.000 vnđ

  Giá đã bao gồm tất cả phí dịch vụ

  ------------------------------------------

  Liệu pháp bấm huyệt với kỹ thuật chính là sử dụng ngón tay và lòng bàn tay để nhấn lên các điểm đặc biệt trên cơ thể ( còn gọi là các huyệt đạo). Những điểm bấm huyệt này kết hợp với chuyển động mềm mại để giảm căng thẳng, loại bỏ mệt mỏi và cải thiện khả năng phục hồi tự nhiên cho cơ thể. Xoa bóp kết hợp bấm huyệt còn tạo ra tác động góp phần tăng cường dinh dưỡng, tăng cường bảo vệ, tăng đàn hồi da, giúp da trở nên khỏe mạnh và mềm mịn hơn.


   
 • Massage Trị liệu đầu, cổ & vai với tinh dầu

   

  40’|350.000 vnđ

  Giá đã bao gồm tất cả phí dịch vụ

  ------------------------------

  Massage trị liệu đầu, cổ & vai với tinh dầu tại Oani spa áp dụng kĩ thuật dùng lực từ nhẹ tới mạnh, thao tác từ nhanh đến chậm. Liệu pháp này có tác dụng trị liệu là đả thông toàn bộ kinh mạch và các dây chằng, cơ, gân. Sau liệu trình, bạn sẽ trở về trạng thái cân bằng nguyên bản mà bình thường ít khi có được. Phương pháp này còn hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máy, kích thích kinh mạch, giảm căng thẳng, giãn cơ và giảm mệt mỏi hiệu quả. 

   
 • Massage Trị liệu kết hợp 4 tay

   

  60’-90’| 980.000- 1.450.000 vnđ

  Giá đã bao gồm tất cả phí dịch vụ

  -------------------------------------

  Sự kết hợp nhịp nhàng của 2 kỹ thuật viên trên từng động tác, ấn huyệt đồng điệu. Liệu pháp massage trị liệu này sử dụng hương thơm từ tinh dầu kết hợp với các động tác kỹ thuật từ tay giúp mang đến trải nghiệm thư giãn và cân bằng năng lượng tuyệt vời cho cơ thể và tâm trí.

   
 • Massage Trị liệu vùng lưng với tinh dầu

   

  40’|370.000 vnđ

  Giá đã bao gồm tất cả phí dịch vụ

  ---------------------------------

  Massage trị liệu vùng lưng với tinh dầu giúp hệ cơ ở lưng giãn ra, giúp giảm thiểu được các bệnh về căng cơ và tình trạng căng thẳng của cơ thể. Bạn sẽ dễ dàng có được một giấc ngủ yên lành do tinh thần thư thái. 

   
 • Massage Thái

   

  70’-90’| 580.000-770.000 vnđ

  Giá đã bao gồm tất cả phí dịch vụ

  ----------------------------------------

  Đây là liệu pháp massage truyền thống cổ xưa được người Thái thực hành như một nghệ thuật chữa bệnh không cần dầu. Massage gồm khá nhiều chuyển động cơ bắp, kéo dài, uống cong và thực sự lý tưởng cho bất cứ ai mong muốn tăng năng lượng, sức sống và tính linh hoạt. 


   
 • Massage cổ điển kiểu Thụy Điển

   

  60’-90’ | 470.000-720.000 vnđ

  Giá đã bao gồm tất cả phí dịch vụ

  ----------------------------------------

  Đây là liệu pháp massage phương Tây sử dụng tinh dầu ấm kết hợp với các động tác mềm mại nhằm mang đến trạng thái thư giãn hoàn toàn cho cơ thể, các cơ bắp sẽ được nới lỏng giúp lưu thông máu tốt. Massage Thụy Điển là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn mới dùng dịch vụ massage lần đầu vì nó nhẹ nhàng, đem lại cảm giác thư giãn và dễ chịu cho toàn bộ cơ thể của bạn. 


   
 • Massage tinh dầu hương thơm

   

  60’-90’| 490.000- 750.000 vnđ

  Giá đã bao gồm tất cả phí dịch vụ

  --------------------------------------

  Chuyên viên thực hiện bằng cách massage trực tiếp tinh dầu lên da. Đây là liệu pháp sử dụng các loại tinh dầu trị liệu và các kỹ thuật tiếp thêm sinh lực để làm trẻ hóa cơ thể, cải thiện lưu thông máu, làm sảng khoái tinh thần và tăng cường năng lượng cho cơ thể. Bạn cũng có thể cảm nhận được tác dụng của liệu pháp này bằng những dấu hiệu như: giảm đau, giảm căng thẳng, hạ huyết áp, chống mất ngủ, giảm rụng tóc, giảm các bệnh về da và làm đẹp da.

   
 • Massage trị liệu đặc trưng của Oani spa

   

  60’-90’| 580.000- 770.000 vnđ

  Giá đã bao gồm tất cả phí dịch vụ

  ---------------------------------

  Một liệu pháp Trị liệu, thư giãn và mang đậm dấu ấn là những giá trị khác biệt mà Oani Spa mang lại cho khách hàng. Được sáng tạo bởi Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từ Bali và Việt Nam với những kỹ thuật massage ấn huyệt sâu (động tác nhấn và day) - Massage Thụy Điển (động tác vuốt, miết) - Massage túi thảo dược (độ ấm từ thảo dược trị liệu)